[FIC-KW/CNN]Play back แย่ง #1

posted on 11 Apr 2014 22:54 by far-far-always in KhunWooFiction
title :: Play back แย่ง
chapter ::1 แย่ง
couple ::KW CNN
talk :: นำมาลงให้อ่านกันค่ะ
เรื่องนี้กำลังเปิดรวมเล่มนะคะ
พิมพ์รอบนี้รอบเดียวไม่มีรีปรินต์
ใครสนใจ จิ้มไปสั่งได้ค่ะ
แย่ง


..เจ็บปวดกับสิ่งที่ทำลงไป

ทั้งๆที่รับรู้อยู่แก่ใจว่ามันผิดพลาด ผิดพลั้ง ..แต่มันก็แก้ไขสิ่งใดไม่ได้อีกแล้ว"ผมตอบตกลงพี่คุณไปแล้วล่ะ"เสียงใสที่ได้ยินทำให้หันกลับมาทันที"หือ ..นายกับพี่คุณคนนั้นน่ะเหรอ"เอ่ยถามราวกับแปลกใจนักหนา"อือ ..พี่คุณคนนั้นแหละ"คำยืนยันที่ได้ฟังทำให้คนที่ได้ยิน ได้แต่ทำหน้าปั้นยาก ก่อนจะทรุดลงนั่งตรงหน้าอีกคน"แล้ว ..จุนโฮล่ะ"คำถามที่ได้ยิน อีกฝ่ายเพียงแค่ยักไหล่ไม่ใส่ใจเท่านั้น มือบางยกแก้วน้ำขึ้นดูดเบาๆ"ก็เรื่องของจุนโฮสิ ..ผมไม่เห็นจะรู้สึกอะไรเลย "เสียงที่ได้ฟังดูเย่อหยิ่งไร้อารมณ์ ผิดกับใบหน้าน่ารักนั้นชอบกล

"แต่เขาเป็นแฟนกันอยู่นะ ....มันจะดีเหรออูยอง พี่ว่า.."เอ่ยเสียงเบาลงอย่างร้อนใจแทน คนฟังแค่เลิกขึ้นอีกครั้ง ริมฝีปากก็งับหลอดเข้าไปอีกครั้ง"มันสำคัญด้วยเหรอ ..ผมไม่เห็นว่ามันจะเกี่ยว"คำตอบที่ทำเอาปาร์คแจบอมแทบหัวทุ่มโต๊ะตาย"ตรงไหนที่มันไม่สำคัญวะหะไอ้อูยอง ..เขาเป็นเเฟนกันมั้งมึงงงงงง แล้วนี่มึงจะเสือกเข้าไปแทรกกลางเขาหาหอกอะไรวะ"อดเสียงดังอยางเหลืออดไม่ได้ แต่ก็ต้องสงบลงเมื่อไอ้รุ่นน้องที่รักมันยักคิ้วหลิ่วตาหัวเราะหึ ก่อนจะคลี่ยิ้มแบบที่แจบอมคนนี้ ไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นจาก จาง อูยอง"ผมไม่ได้จะเข้าไปแทรกกลางเสียหน่อยพี่เจย์"ปลายนิ้วชี้กระดิกส่ายเบาๆ

"แต่ว่าผม ..จะเข้าไปแย่งพี่คุณมาต่างหาก"

....

"ผมรออยู่หน้าตึกนะครับพี่คุณ"เสียงหวานกรอกใส่โทรศัพท์กอนที่จะยัดมันลงกระเป๋าเสื้อ กระชับเสื้อคลุมหนาให้รอบตัวก่อนจะเอนแผ่นหลังแนบปูนไปเสียให้สนิท แหงนหน้ามองพระจันทร์ที่ทอแสงอยู่..ถ้าถามว่าทำไมเขาต้องมายุ่งกับนิชคุณด้วย

คนที่ชัดเจนว่ามีแฟนแล้ว

คนที่ดูชัดเจนว่ารักแฟนเสียยิ่งกว่าใคร...ถ้าจะให้เหตุผลว่าอยากได้คงจะตรงประเด็นที่สุดอย่างแรกเขาอยากได้อะไรที่มันยากๆ ..จะบอกว่าโรคจิตก็ไม่ผิดนัก

ส่วนอย่างที่สอง ...เขาอยากได้นิชคุณ ถูกใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ

คนที่ดูหล่อ ..เขาไม่ได้ชอบคนหล่อ

คนที่รวย ..เขาไม่ชอบพวกมีเงินขี้อวด

คนที่นิสัยดี ...เขาไม่ได้อยากได้พ่อพระที่งามจรรยาบรรณไปเสียทุกประการแล้วอะไรทำให้เขาลดค่าตัวเองลงมา ...แย่ง..ของๆคนอื่นแบบนี้

อาจจะเป็นเพราะเขาอยากเห็นด้านอีกด้านของนิชคุณที่ซ่อนอยู่ข้างในล่ะมั้ง ...ด้านที่ชัดเจนว่าไม่ใช่คนดีเลิศร้อยประการอะไร

..เห็นชัดๆอย่างที่ว่า นิชคุณเอ่ยชวนเขาไปดูหนังกับเขาคืนนี้เพียงแค่เขาเปรยไปว่าเรื่องนี้ดูน่าสนุก ..ทั้งๆที่ก็ออกจะดูรักแฟนหวงแฟนซะยิ่งกว่าอะไรดี..แต่นิชคุณก็ยังมาชวนรุ่นน้องคนนี้แทนที่จะไปเอ่ยชวนแฟนตัวเอง

..อย่างนี้นิชคุณก็ดูจะไม่ใช่แฟนที่แสนดีเท่าไหร่นักแล้วล่ะ"รอนานไหมอูยอง"เสียงทักที่ดังมาจากข้างหลังทำให้อูยองหันมายิ้มก่อนจะส่ายหน้าแล้วยิ้มอย่างสบายดี"ไปกันเถอะ"นิชคุณยื่นมือออกมาเหมือนจะขอรับฝ่ามือขาวมาครอบครองในความเหน็บหนาววันนี้ อูยองมองฝ่ามือหนาอย่างชั่งใจ..เขาอยากได้นิชคุณนะ ..แต่ว่าไอ้การมาสัมผัส เอาตัวเข้าแลกนี้มันก็ไม่ใช่แนวทางของเขาซะด้วยสิ

แต่จะให้ปฏิเสธไป ..ก็น่าเกลียดเกิน"ครับไปกัน"อูยองฉีกยิ้ม เอื้อมมือมาจับเพียงหลวมๆที่มือนิชคุณ แต่จู่ๆคนตัวใหญ่กว่าก็ทำหน้าตกใจ แล้วกระชับมืออูยองแน่น"ทำไมมือนายเย็นจังอูยอง ..ไม่เป็นไรใช่ไหม"เสียงที่ฟังดูเป็นห่วงเป็นใย จนหัวใจของอูยองอดจะอบอุ่นวาบขึ้นมาไม่ได้"เปล่าเป็นไรซะหน่อย ไปดูหนังกันเถอะน่าครับพี่คุณ เดี๋ยวไปสาย อดดูกันพอดี" อูยองคว้ามือตัวเองกลับมาถูๆกันเร็วๆ ก่อนที่จะยื่นให้นิชคุณจับดูใหม่ว่ามันอุ่นแล้ว"พี่ก็ว่าอย่างนายไม่เป็นไรหรอก"พูดไปก็ขยี้หมวกสีเหลืองขาวบนกลุ่มผมนิ่มเล่นๆ ก่อนจะกระชับมือเล็กไว้แล้วเดินไปด้วยกัน...แล้วเหตุผลข้อที่สาม อาจจะเป็นเพราะว่าเขารักนิชคุณก็ได้

รักจนเกินถอนตัว....

"ฮ้าววววววววว"หาววอดจนน้ำตาเล็ดออกมา"หนังไม่สนุกเหรอ""เปล่านี่ครับ"เอ่ยปฏิเสธส่ายหัวเป็นระวิงจนผมสวยสบัดสปริง แต่ดวงตาคู่บวมก็ยังช้ำๆอยู่ นิชคุณหัวเราะหึ ยกแก้วน้ำให้อีกคน"แต่พี่เห็นเราหลับ""ก็เมื่อคืนนี้ผมนอนดึกนี่น่าแถมในนั้นก็อุ่นน่านอนชะมัด"ยิ่งเสื้อของใครบางคนมาคลุมให้ แถมกำมือไว้ตลอดเวลาแบบนั้นยิ่งอุ่นไปใหญ่"มัวแต่คิดแผนการอะไรอยู่หรือไง"เสียงเย้าทำเอาคนฟังแยกเขี้ยว..แผนเดียวที่คิดก็คือจะใส่ชุดอะไรมานี่แหละ..

(ส่วนแผนแย่งพี่น่ะร่างเสร็จพับใส่กล่องไว้ก่อนแล้วล่ะ)"ต้องคิดทำไมล่ะ ..มากลับพี่น่ะเซพสุดแล้วล่ะ แถมยังมีพามากินข้าวฟรีที่ห้องปิดท้ายอีก ...โคตรชอบเหอะ"เอ่ยไปอย่างที่ใจคิด ก่อนจะยกดื่มน้ำอุ่นๆลงคอให้ร่างกายหายหนาว"นายนี่ไว้ใจคนง่ายดีนะ อูยอง"เสียงทุ้มเอ่ยพลางหัวเราะ ขยี้ลงบนหัวอูยองลงให้ผมยุ่งยิ่งยุ่งไปกว่าเก่า"ไว้ใจคนง่ายอะไรกัน ..ก็เพราะรู้จักพี่มาตั้งนานต่างหากถึงตามต้อยๆมาห้องด้วยเนี่ย รู้ลึกรู้จริงออกว่าพี่..แสนดีแค่ไหน"แสนดีและอบอุ่นจนเขาอยากจะแย่งมาเป็นของตัวเอง"ฮ้าวววว พี่น่ะประเสริฐเวอร์"เอ่ยแหย่อีกฝ่ายก่อนจะอ้าปากฮ้าววววอดอีกครั้ง ..เมื่อคืนเขาคงจะนอนดึกเกินไปจริงๆแหละ"แต่นายไม่เคยได้ยินเหรอ ว่าเทวดาก็ยังเฆ่นฆ่าผู้บริสุทธ์ ซาตานก็ยังสละดวงตาของตนแก่มวลมนุษย์เลยนะ ..บางทีพี่อาจจะไม่ได้ดีพร้อมอย่างนั้นก็ได้หรอกนะ"อู ยองฟังคำพูดของนิชคุณที่เริ่มบลาๆๆ ลงเรื่อยเพราะเขาเริ่มจะง่วงลงทุกที หัวสวยซุบลงบนไหล่อีกฝ่ายครางอื้อๆอย่างกับเข้าใจเสียเต็มประดา"บางทีพี่อาจจะซ่อนคมเขี้ยวไว้แบบนาย"

"ที่ทำมาเป็นคนดี ..แต่หวังจะแย่งคนรักคนอื่นก็ได้นี่น่า" แต่ประโยคนี้สิที่ทำให้สติสตังของอูยองชัดแจ้งขึ้นมาได้บ้าง ตัวตาคู่กลมที่ปรือปรายเบิกกว้างขึ้นก่อนหันมาสบกับอีกคนข้างตัวอย่างตกใจ"พี่รู้"รู้ได้ยังไง"ก็ใช่น่ะสิ ..ฉันไม่ได้โง่อย่างที่นายคิดหรอกนะ""ผม..."ก็แค่รักพี่ ..ยังไม่ได้ลงมือแย่งจริงจังเสียหน่อย

...นี่ความเป็นพี่น้องของเขากับพี่คุณจะต้องจบลงจริงๆแล้วสินะ"หึ นายมันเลวอูยอง"ยัง ยัง ไม่ได้แย่งจริงจังสักหน่อย ทำไมต้องว่ากันด้วย"อะ...."มือหนาบีบแกมขาวก่อนจะพูดออกมา"นายคิดจะแย่งจุนโฮไปจากฉัน ..โดยใช้ไอ้ชานซองนั่นเข้ามาเป็นตัวล่อใช่ไหม"เสียงเหี้ยมเกรียมที่ได้ฟังทำเอาอูยองตาค้างโต..ชะ ชานซองไหนกัน ..ชีวิตเขาไม่รู้จักคนชื่อชานซองเสียหน่อย"นายพาชานซองเข้ามา นายทำให้จุนโฮไม่รักฉัน ..เพราะนายจาง อูยอง"มือหนาที่บีบเข้าที่แก้มทำให้อูยองดิ้นปัด มือบางตีที่ฝ่ามือหนาแต่ก็ดูไม่ช่วยอะไรนัก ..ทั้งๆที่เขาเจ็บแก้มจะตาย แต่ทำไมมันง่วงแบบนี้"นายชอบแย่งของสำคัญ ..ของคนอื่นใช่ไหมอูยอง""ดี.."มือหนาที่ยึดข้างแก้มขาวบีบแน่นลงไปก่อนเหวี่ยงให้หัวสวยทิ้งลงบนโซฟา ร่างเล็กดิ้นปัดอย่างหวั่นกลัวแบบไม่น่าเชื่อว่าจะกลัวได้ขนาดนี้ แต่เข่าหนาก็เข้ากดที่หน้าท้องสกัดกั้น สองขาที่ดิ้นปัดไปได้ง่ายดาย"พะ ..พี่คุณ"เอ่ยเรียกแผ่วเบาอย่างมึนงง ตอนนี้อูยองสาบานได้ว่าหน้าตานิชคุณ ..มันเหมือนเทวดาที่กำลังจะเฆ่นฆ่ามวลมนุษย์จริงๆ ตาโตและริมฝีปากที่กระตุกยิ้มดูชั่วร้ายจนใจสั่น ยิ่งมือหยาบที่เข้ากระชากสเวตเตอร์บนร่างยิ่งดูน่ากลัวเหลือเกิน"คืนนี้ฉันก็แย่งของสำคัญมาจากนาย ..แล้วฉันจะดูสิว่านายจะมีหน้ามาแย่งจุนโฮไปจากฉันได้อีกไหม"ทั้งๆที่อันตรายกำลังกำกลายชีวิตเขาเห็นๆอยู่ แต่อูยองกับรู้สึกว่าสติจะวูบลงไป มือบางยังคงปัดป้องและผลักไสอยู่ไม่ห่าง


..เขาไม่ได้อยากได้จุนโฮเสียหน่อย..

"..อย่า..""หึ ตอนนี้นายคงมึนๆ เพราะยามันพึ่งเริ่มออกฤทธิ์ ..แต่รับรองว่าคืนนี้นายได้หฤหรรษถ์ไปทั้งคืนแน่"สาเหตุที่ทำให้เขารู้สึกง่วงชัดเจนขึ้นมาทันที ฟันคมที่กัดลงบนแผ่นอกทำให้อูยองต้องร้องออกมาด้วยความเจ็บ"ลิ้มลองรสชาติคนที่สูญเสียของสำคัญดูสิว่ามันเป็นยังไง"อาภรณ์ชิ้นสุดท้ายบนตัวถูกกระชากออกไป ...อูยองสั่นสะท้านไปทั้งกาย...ตอนนี้เขาได้เห็นอีกด้านของนิชคุณแล้ว ..ด้านที่ไม่ได้แสนดีจริงๆอย่างที่เขาคิด"อย่า ...อย่า โอ๊ยยยย"เสือกกายลึกเข้าไปทั้งๆที่อีกฝ่ายก็ร้องเจ็บออกมาเจียนจะแตกสลาย ..ช่างไร้ความปราณี..เขาไม่อยากได้นิชคุณแล้ว ..ไม่อยากแย่งมาอีกแล้ว"เก็บเสียงไว้ครางชื่อฉันดังๆคืนนี้เถอะ"...นิชคุณตอนนี้ เลวจริงๆ...


.
.
.
tbc
 
เรื่องนี้เอามาลงให้ได้อ่านกันค่ะเนื่องจากว่าเปิดรวมเล่มเรื่องนี้คู่กับอีกเรื่องนึง แล้วแบบบ่นให้เพื่อนฟังว่าคนสั่งน้อยจัง เพื่อนถามว่า มึงลงฟิคเรื่องนี้ในที่สาธารณะไหม *ส่ายหัวเบา ๆ * แล้วใครจะซื้อมึงงงงงงง
 
เค้าเลยทำตามคำบัญชาเพื่อนรักนำฟิคเรื่องนี้มาเผยโฉมต่อหน้าทุกท่านค่ะ ^^
ตอนที่สองจะลง วันที่ 13 นี้ค่ะ ก่อนกลับบ้านช่วงสงกรานต์
 
(เรื่องนี้รวมเล่มพร้อม Physical affection (PA)ค่ะ รวมพร้อมกันมาในธีมชีวิตรันทดของจาง อูยองเหมือนกัน ใครอยากลองอ่านตัวอย่างเรื่อง PA ในลิ๊งสั่งมีตัวอย่างให้อ่านค่ะ)
 
ใครเมนต์ไม่ได้ ติดแท็กทวิตก็ได้นะคะ เดี๋ยวจะได้คุยกัน ^^
แท็กนี้ค่ะ 
ใครเล่นทวิตแอทได้นะคะ @bowwie0723
ใครเล่นเพสตามเพจทางขวามือได้เลยค่ะ
 
อ่านให้สนุก^^

Comment

Comment:

Tweet

ด้งโดนวางยาอะไรอ่า บอกมานะ embarrassed  พี่คุณดูโหดอ่ะ แต่ชอบ #โรคจิตป้ะ ป่าวนะ อยากให้แบบพี่คุณโหดๆ นี่ชอบอ่านแบบดราม่า เอิ่มมม 555+ แต่มันทำให้ได้อารมณ์ในการอ่านมากขึ้นจริงๆเลย แล้วชานนี่อะไรยังไง นุ้งเป็นแฟนกับพี่คุณ แต่ด้งรักพี่คุณสุดท้ายเลยว่าจะแย่งแต่พี่คุณดันรุ้ก่อน แล้วชานมาเจอนุ้งที่หลังเลยรักกันงี้หรอ แล้วมันจะเป็นไงต่อไปหนอ 555+ เริ่มอินจัด สู้ๆนะคะพี่โบว์ ไฟต์ติ้ง รักไรท์คนนี้ที่สุดเลยอ่า ฟิคพี่โบว์แต่ละเรื่องคือไม่ใช่จะให้แค่ความจิ้น ความฟินอย่างเดียวนะ คือมันให้ทั้งสาระ ความรู้ ข้อคิดและคุณค่าต่างๆมากมายเลย คืออ่านแล้วก็คิดตามไปเลยอ่ะ อันไหนที่ฮาบอกเลยว่าฮาจริงๆ แต่พอดราม่าคือก็แทบจิกหมอน เศร้าอ่า ฟิคพี่คือชอบมากๆเลยค่ะ  แล้วอีกอย่างวันนี้ที่ได้คุยกับพี่โบว์คือมีความสุขมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ ติดตามผลงานพี่ต่อไปนะ สู้ๆนะคะ ชอบฟิคพี่จริงๆเลยยยย ไฟต์ติ้ง! เป็นกำลังใจให้นะคะ big smile

#1 By jariya (27.130.97.61|27.130.97.61) on 2014-04-11 23:29

LoveMe [KW&CNN&TJ&Jun.K] View my profile

_______

Recommend