[FIC-KW/CNN]Play back แย่ง #2

posted on 12 Apr 2014 19:28 by far-far-always in KhunWooFiction

title :: Play back แย่ง
chapter ::2 สั่นไหว
couple ::KW CNN ft.TJ
talk :: 

เรื่องนี้กำลังเปิดรวมเล่มนะคะ

พิมพ์รอบนี้รอบเดียวไม่มีรีปรินต์

ใครสนใจ จิ้มไปสั่งได้ค่ะ

ฟอร์มสั่งฟิคCNN/KW เรื่องPhysical affection และPlay back

สั่นไหว 

ผมไม่รับรู้อะไรอีกต่อไปแล้ว …ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมเชื่อมันผิดไปหมดแล้ว
ผมไม่รู้อีกแล้วว่าอะไรที่มันเป็นจริง อะไรมันเป็นเพียงสิ่งที่ปั้นแต่งขึ้นมา
อะไรเป็นสิ่งที่ผมต้องการจริงๆ ….ผมไม่สนใจอีกต่อไปแล้ว
ทุกสิ่งทุกอย่างตอนนี้
มันทำให้ผม …กลัว

…หนาว…
ความรู้สึกแรกที่เข้ามาก่อนเขาจะค่อยๆขยับเปลือกตาขึ้น สิ่งแรกที่เข้ามาในสายตาคือผนังสีขาวๆที่เขาเองก็ยังไม่แน่ใจว่ามันเป็นส่วนไหน ตาคู่สวยกระพริบอีกสองสามทีก่อนจะมองใหม่อีกครั้ง

..เพดาน..
หลอดไฟแสงเรืองๆที่กำลังส่องสว่างบอกเขาเช่นนั้น
ร่างเล็กขยับตัวเบาๆ ก่อนจะชะงักลง

….เจ็บ…..
มือบางจิกลงไปที่เบาะหนังที่เป็นแหล่งพักพิงให้แก่เขาตอนนี้ ร่างกายสั่นสะท้านไปด้วยความระบม

..ภาพเหตุการณ์เมื่อคืนนี้วิ่งเข้ามาในหัวอย่างรวดเร็ว ..ทุกฉากทุกตอน
จนเขาสั่นสะท้านไปทั้งหัวใจ หยดน้ำใสๆไหลดิ่งลงมาเลอะดวงหน้าเนียน

อูยองเปื้อนหน้าไปมองโซฟาสีเบตตัวที่อยู่ตรงข้ามกัน …ที่ๆจารึกทุกความทรงจำเมื่อคืนนี้
ความทรงจำที่อูยองจดจำมันได้ดีเกินไป …ยานั่นไม่ได้ทำให้ง่วงอย่างที่ภาวนาดังในตอนเริ่มแรกสักนิด ..มันเพียงทำให้รู้สึกมึนงงในช่วงต้น
..แต่ต่อจากนั้นมัน……


ร่างเล็กสั่นเทาราวกับนอนอยู่ในอ่างน้ำแข็งที่ติดลบหลายองศา ..แตกต่างจากร่างกายที่ร้อนจนแทบหลอมละลายเมื่อคืน
ตาเล็กที่ฉ่ำชื้นน้ำตา มองกราดไปทั่วโซฟาตัวตรงข้าม ถึงแม้ตอนนี้เขาจะยังอยู่บนโซฟาเมื่อเดิมก็ตามที..อย่างน้อยนิชคุณก็ยังมีน้ำใจไม่ให้เขานอนอยู่บนนั้น แต่เช่นไรเขาก็ไม่มีค่าพอที่จะให้เข้าไปนอนในห้องที่อบอุ่นและสบายตัวกว่านี้ ..เขาไม่ใช่คนที่คู่ควรขนาดนั้น
น้ำตาหยดใสกลิ้งลงอาบแก้มอย่างไม่รู้เบื่อ สายตามองคราบรอยที่ทำให้โซฟาตรงหน้าด่างพร้อย …ด่างพร้อย ไม่ต่างอะไรจากตัวเขา

มองลงมาที่ตัวเอง เสื้อผ้าถูกใส่ไว้อย่างลวกๆ กระดุมที่มีเม็ดกลัดรังไม่ครบดี กางเกงที่ใส่ทิ้งไว้อย่างไร้เข็มขัดมาช่วยพยุงอย่างเก่า ความอบอุ่นอีกอย่างที่ปกป้องร่างกายก็เป็นเพียง เสื้อคลุมตัวใหญ่ …ที่ไม่ใช่ของเขา 
อูยองเหวี่ยงสะบัดเสื้อตัวนั้นออกจากตัวไปอย่างรวดเร็วและรุนแรง จนมันลอยไปกองอยู่อีกฝั่ง ร่างเล็กสั่นผับๆ


กลัว …ตอนนี้เขากลัวเหลือเกิน
สัมผัสของนิชคุณไม่ได้ทำให้เขาขยะแขยง ..แต่มันทำให้เขากลัว
มันทำให้เขาสั่นไหว และหวาดหวั่นไปหมด 
..กลัว อูยองกำลังกลัว


ไม่อยากอยู่ที่นี่แล้ว …ตาเล็กกวาดมองไปทั่วห้องนี้ที่ถูกตกแต่งไว้แล้วดูอบอุ่นและมีระดับ แต่มันกำลังทำให้หัวใจดวงเล็กๆหนาวเหน็บอย่างที่สุด

มือบางควานคว้าเสื้อคลุมของตัวเองที่ตกอยู่แถวนั้น ขึ้นมาครอบครอง ..ส่วนประกอบชิ้นอื่นๆนั้นถูกเมินเฉยเพราะความเร่งรีบและความอยู่ไม่เป็นที่ ..หมวก ถุงเท้า เข็มขัด หรือผ้าพันคอต่างๆที่กระจัดกระจายทั่วห้อง ถูกทิ้งไว้เช่นนั้น …ร่างเล็กที่หน้าตาตื่นตระหนกและหวั่นกลัวคว้ากอดเสื้อคลุมไว้ในอ้อมอก ก่อนที่จะลุกขึ้นเพื่อออกไปจากห้องนี้


…เจ็บ…
โครม!!!
แม้กระทั่งตอนนี้ที่จิตใจกำลังตระหนกเต็มที่ …แต่มันก็ไม่มากพอจะสั่งให้สัญชาติญาณลืมความเจ็บแล้วเอาตัวรอดไปซะ
ร่างของอูยองร่วงลงกระแทกพื้นไม้ข้างล่างอย่างแรงเพราะความเจ็บ จนเจ็บปวดยิ่งกว่าเดิม
เข่าขาวที่กระแทกพื้นจนรู้สึกเจ็บแปลบ ช่วงตัวและสะโพกที่เจ็บอยู่ ยิ่งเจ็บกว่าเดิม ท่อนแขนและข้อศอกขาวที่ถูกลงกับพื้นแข็งจนออกรอยม่วงช้ำ ..บดเบียดกับรอยสีกุหลาบและรอยแดงช้ำเมื่อคืน

นิชคุณยังไม่ออกมา ..แม้เขาจะทำเสียงดังรบกวนถึงเพียงนี้

…ไม่อยู่ ..นิชคุณไม่อยู่

เขาต้องรีบไป

ไป!!


โครม!!!
…ความเจ็บปวดเท่าทวีขึ้นอีก…
ร่างเล็กหล่นกระแทกพื้นอีกครั้งเพราะความเจ็บปวด ..ทั้งๆที่เดินไปยังไม่ถึงสามก้าว
มือบางทุบลงกับพื้นน้ำตาใสไหลรินลงมาอีกครั้งทั้ง เจ็บตัว เจ็บใจตัวเองและหวาดกลัวตาที่กำลังจะปิดเพราะความบวมเจ่อ เบิกกว้างโตขึ้น แขนเล็กสั่นสะท้านพยุงตัวเองขึ้น ขาทั้งสองพยายามยันตัวเองลุกขึ้น

โครม!!!
อีกครั้งที่อูยองรับความรู้สึกเจ็บจากการร่วง
…เพียงไม่ถึง24ชั่วโมง ตอนนี้เขาเจ็บช้ำทั้งใจและทั้งร่างกายเสียหาย บาดเจ็บเสียยิ่งกว่าที่เคยเป็นมาตลอด 20 ปีนี้รวมกันเสียอีก


อูยองเหนื่อย อูยองเจ็บ อูยองแปลบแสบไปทั้งกาย อูยองกำลังจะแตกสลาย อูยอง …กลัว 


โครม!!!
เมื่อเห็นว่าการที่จะลุกขึ้นเดินไปตอนนี้มันลำบาก และอาจไม่ทันเวลาในที่สุด อูยองเช็ดน้ำตาที่เอ่อบังทางออก กัดริมฝีปากที่แดงช้ำอยู่ก่อนแล้วแน่น
เข่าและแขนเล็กค่อยลากตัวเองที่กองแทบพื้นให้เคลื่อนไปข้างหน้า อกบางที่อยู่ในเสื้อที่ไร้ความมิดชิดกำลังทำให้แผ่นอกน่าถนอมเป็นรอยแดง อูยองค่อยขยับคลานไปข้างหน้าให้เร็วที่สุดเท่าที่ตอนนี้จะทำได้…ต้องออกไปจากที่นี่ก่อนที่นิชคุณจะกลับมา …ต้องออกไป
..ต้องไป ..ไม่เอาแล้วไม่อยากได้แล้ว


..ไม่เอานิชคุณอีกแล้ว
ไม่เอาแล้ว 
ไม่รักนิชคุณแล้ว …ได้ไหมมือบางยกขึ้นเช็ดปาดน้ำตาตัวเองก่อนยันลากไปข้างหน้าอีกที แผ่นอกที่แดงเถือกถูกชันลุกขึ้นนั่งเมื่ออูยองมาหยุดอยู่ตรงหน้าประตู ..ทั้งเข่าและหน้าขา แขนและลำคอ ทุกส่วนแดงเถือกเพราะแรงเสียดสี ..จนเก็บกลืนร่องรอยก่อนหน้าไปอย่างแนบเนียน

ร่างเล็กสั่นผับๆยันตัวลุกขึ้นอีกครั้ง ..พอจะพยุงตัวเองได้บ้าง
รองเท้าผ้าใบดูลำบากเกินไปที่จะหยุดใส่ มือขาวจับที่ลูกบิดประตูและเร่งออกไปทันที


……

ผมกำลังรอ
รองเท้ามียี่ห้อจัดการเตะโครม กระป๋องโค้กสีแดงออกไปให้พ้นทาง
วันพิเศษ …วันสำคัญ 27 ธันวาคม
คนสำคัญที่สุดของผม …เองก็กำลังรอเช่นกัน
“พ… พ… พี่แทค”เสียงที่เรียกทำให้คนที่แกว่งขาเบื่อๆอยู่ตรงเสาไฟต้นหนึ่งข้างรถมอเตอร์ไซร์คันเท่ห์เงยหน้าขึ้นไปมองตามเสียง …สิ่งที่เห็นในสายตาทำให้เขาลืมเรื่องที่คิดอยู่ในหัวไปทั่วขณะร่างสูงรีบรุดเข้าไปหาเจ้าของเสียงทันที


“อูยอง ..ทำไม”แทคยอนหมดคำที่จะเอ่ยถามต่อกับสภาพของรุ่นน้องตอนนี้ ..นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมที่ยุ่งเหยิงกับรอยแดงไหม้เป็นแถบเกือบทั้งตัว ยังดวงหน้าขาวที่แดงก่ำเพราะการร้องไห้ที่ยังมีน้ำตาเป็นหลักฐานยืนยันอยู่แบบที่ไม่เคยจะเห็นไอ้คนอารมณ์ดีสุดกวนนี้จะเป็นสักครั้ง

อย่างกับไม่ใช่อูยอง

“พ.. พี่ ..พี่เจย์ล่ะ ..พี่เจย์ล่ะพี่แทค”อูยองเสียงสั่นเอ่ยหาคนรักของแทคยอน ดวงตาคู่เล็กเต้นระริกพอกับเสียง มือขาวจับที่แขนเขาแน่นเอ่ยถาม

“เจย์รออยู่ที่ห้อง เขาให้พี่มารอรับนาย เขาตกใจมากเลยนะตอนที่ได้ยินเสียงนายโทรไปหาน่ะ …”แทคยอนอยากจะเอ่ยเล่าให้หมดทั้งสีหน้าท่าทางของคนตัวเล็กที่ห้องว่าตกใจแค่ไหนทันที่รับสายอูยอง ..ทั้งสีหน้าที่แสดงออกถึงความเครียดกับสถานที่รับที่ห่างไกลจากหอพักของอูยองไปมาก ..ทั้งเสียงตวาดว๊ากที่ที่รักไล่ให้เขารีบมารับตัวอูยองไปหา ..ถ้าไม่ติดว่ามอเตอร์ไซร์คันหรูของเขามันไปไหนมาไหนเกินสองคนไม่ได้ ..เจย์เองคงจะควบตามมาด้วยเป็นแน่ ทั้งเรื่องอะไรอีกเพียบ

แต่แทคยอนก็เลือกจะกลืนลงคอไปเสียทันทีกับสภาพของคนตรงหน้าที่เห็น ยิ่งร่างเล็กจู่ๆก็ร่วงลงมาไม่รู้เพราะที่มาของรอยแดงหรือเพราะร้องไห้มากไปกันแน่ จนเขาแทบถลาเข้าไปโอบรับไว้ไม่ทัน

“อูยอง อูยอง ได้ยินพี่ไหม ..ขึ้นรถไหวไหม”เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าไอ้รถสองล้อนี่ช่างประโยชน์ต่ำต้อย หรือรู้สึกอยากใช้บริการรถแท็กซี่ขึ้นมาตงิดๆ เมื่อเห็นว่าอูยองถ้าจะขึ้นรถไหวก็คงจะทรงตัวอยู่ไม่ได้

แทคยอนเกาหัวแกรก พยุงร่างที่ไม่ได้โตเกินจากแจบอมไปสักเท่าไหร่ในอ้อมอกขึ้นบนรถ ก่อนเขาจะค่อมขึ้นตามมา สอดมือเข้ารั้งเอวให้พิงมาที่อก และกั้นไว้ไม่ให้ล่วง เพื่อไปจับกับแฮนด์มอเตอร์ไซร์

“ตั้งสติไว้นะอูยอง …เดี๋ยวพี่จะพาไปหาพี่เจย์แล้วนะ ..อย่าพึ่งเป็นอะไรไปนะ”แทคยอนเอยบอกครั้งสุดท้ายก่อนจะเร่งเครื่องออกตัวไปอย่างรวดเร็ว


สายตาคมจดจ้องภาพตรงหน้าจากมุมเล็กๆด้วยสายตาที่สั่นระริก สันกรามได้รูปขบกันจนเป็นรอยนูน ..ทุกภาพทุกตอนนั้นเขาเห็นมันอย่างชัดเจน ..แบบไม่จำเป็นต้องพึ่งคำบรรยายใดๆ
..ถุงยาสีขาวในมือถูกกำไว้จนยับแหลกคามือ ..เม็ดยา ผ้าก็อต หลอดครีม และต่างๆภายในถุงไม่ได้ทำให้ฝ่ามือหนารู้สึกเจ็บอะไรแม้แต่น้อย กรามสันและมือที่กำแน่นพาให้ร่างกายสั่นเทิ้มอย่างน่ากลัว


..เสียแรงที่เป็นห่วง…


“จาง อูยอง!”

…..

ผมจำไม่ได้แล้วว่า เพราะอะไรเราถึงได้มีระยะทางระหว่างกันยาวขึ้น
ผมผิดหรือเปล่าที่ปล่อยให้ใครอีกคนเข้ามา ..ทั้งๆที่ปลายนิ้วเรายังคงสัมผัสถึงความอบอุ่นของกันและกัน
แต่ไม่ว่ายังไง ..ตอนนี้
ผมต้องการเขาผมแค่รู้สึกเช่นนั้น

….20 dec…

“ขอทิปเป็นรอยยิ้มหวานๆของนายได้ไหมล่ะ จุนโฮ”เสียงของเพื่อนคณะคหกรรมที่หน้าตาก็โหดเอาเรื่องแต่ดันทำเค้กได้รสเลิศจนช่างทำขนมบางคนยังอิจฉา …เอ่ยขอทิปจากคนตาหยีที่เอื้อมมือขาวมารับเค้กสำหรับวันที่ใกล้ช่วงคริสมาสตร์เข้ามาทุกทีอย่างวันนี้


แม้จะอีกเกือบสัปดาห์ที่จะถึงวันคริสมาสตร์ แต่ก็คงไม่ผิดนักหากคนที่รักขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ ..อย่าง อีจุนโฮจะมานำเค้กเข้าข่ายเทศกาลไปฉลองก่อน


“ถ้าอย่างงั้นก็แถมไอติมบลูเบอร์รี่ให้อีกสกรูฟนะครับพี่ดูจุน นะนะ”เอ่ยขอ ..ตาคู่เล็กทำเรืองรองรังสีออดอ้อนออกมาจนคนที่โดนอ้อนรู้สึกเก้อเขิน จนทำอะไรแทบไม่ถูก มือสีคล้ำเกาท้ายทอยตัวเองแกรก หมุนคว้างราวใจเต้นแรงก่อนจะก้มหน้าจัดการกับไอติมบลูเบอร์รี่อย่างเจ้าตัวต้องารส่งให้ทันที


จุนโฮประสานมือแล้วฉีกยิ้มหวานจนตาหยี ..รอยยิ้มงดงามที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นและสว่างไสว แบบที่หากไม่เกรงใจหิมะที่ตกหนักเมื่อคืนนี้คงพากันละลายไปเพราะรอยยิ้มหวาน“ขอบคุณนะครับ พี่นี่น่ารักที่สุดเลยครับพี่ดูจุน”จุนโฮรับโคนไอติมสีม่วงอ่อนมาครองในมือเอียงคอเล็กน้อย เอ่ยขอบคุณแล้วคว้าไอ้ติมน่าอร่อยมาละเลียด้วยปลายลิ้นอมชมพู ใบหน้าน่ารักทอยิ้มเป็นประกาย …เป็นการให้ทิปแก่ดูจุนตามอย่างที่ประสงค์ไปแบบไม่รู้ตัว…ถ้ารอยยิ้มฆ่าคนได้ ก็กรุณามาเก็บศพยุน ดูจุนด่วน
โคตรน่ารักเลยอ่าาาา งื้ออ อิจฉา นิชคุณที่สุดเลย T^T


ใครๆก็รู้ว่าคนน่ารักตรงหน้าเขาที่ยังคงเอร็ดอร่อยกับไอติมในมือนั้น คบหากับนิชคุณผู้ที่ใครๆเองก็ฟันธงว่ามันรักมันหวงแฟนอย่างร้ายกาจที่สุด ..แต่นั่นล่ะมันก็นิสัยดีเวอร์ๆ
ก็เลยกลายเป็นคนน่ารักที่ใครๆก็หมายปอง กับไอ้หล่อหน้าเทพบุตรที่ใครๆต่างก็อิจฉา 
คบกันมาได้เกือบปี ให้พวกเขาได้แต่อิจฉา ..ถ้าได้เห็นรอยยิ้มแบบนี้ทุกวัน ยุน ดูจุน ยอมบาปกินกบาล (ถึงว่าสิเนอะ ไอ้คุณมันถึงได้หวงจังเลย)


“เอาล่ะครับ พี่ดูจุนผมจะให้ทิปแล้วนะ”จุนโฮเอ่ยทั้งๆที่ยิ้มแฉ่งอยู่


“มะ ไม่ต้องแล้วล่ะ พี่ได้เกินคุ้มแล้วจ้ะ”ขืนได้มากกว่านี้ กูหัวใจวายตาย


“อ่าาา ขอบคุณนะครับ”จุนโฮยิ้มอีกครั้ง ก่อนจะจัดการเลียเจ้าไอติมผู้โชคดีที่ติดอยู่บนกลีบปากละมุน ก่อนจะหันหลังพาเค้กก้อนน่ากินออกไปจากร้าน

ทิ้งไว้แต่เจ้าของร้านผู้เวิ่นเว้อกับกองขนมเค้กที่วางอยู่ในตู้อย่างเป็นระเบียบ

..ตาย กูตาย มาเก็บศพ ยุน ดูจุนที ความน่ารักทำหัวใจหยุดเต้นไปแล้ววววววววว

.

.

.


“วันนี้หิมะจะตกไหมนะ”สายตาเรียวเงยหน้าขึ้นมาท้องฟ้าที่ทอแสงอุ่นกลมกลืนไปกับฟ้าสีส้มฟ้าน่ามอง มือขาวยกขึ้นบังตา

..แล้วที่อื่นล่ะจะตกไหมนะ
มือขาวซุกลงในกระเป๋าเสื้อโค้ทก่อนจะก้าวเดินต่อไป ใบหน้าน่ารักมุ่ยลงดูหงอยเหงา จนดอกไม้อยากจะเฉาเหี่ยวตาม..ถูกกับอากาศหนาวๆซะที่ไหน
คิดไปพลางเดินก้มหน้ามองปลายเท้าที่พาก้าวไปตามทางหินคอนกรีตตรงหน้า ..ทำไมมันถึงได้ดูเงียบเหงาขนาดนี้นะ
ข้างกายเขาออกจะร่ายล้อมไปด้วยผู้คน
..คนที่อยู่เคียงข้างใจขยับเดินไปเรื่อยๆ ปลายเท้าที่สายตาเลกจับจ้องค่อยๆพาร่างเล็กตรงไปตามทางตรงหน้า มือขาวอีกข้างก็แกว่งถุงใส่เค้กคลอจังหวะไปเบาๆ
..เหงาได้ลงคอหรือ จุนโฮพลั่ก!!!“อ๊ะ ขอโทษนะครับ ผมไม่ได้ตั้งใจ”จุนโฮรีบเอ่ยขอโทษทันทีเมื่อกระแทรกเข้ากับคนที่เดินสวนทางกัน ทั้งๆที่ตัวเองต่างหากที่เป็นฝ่ายล้มลงไปกองอยู่กับพื้น เอ่ยขอโทษที่เขาเป็นคนผิด เพราะมัวแต่ก้มหน้าก้มตาอยู่ได้
..มัวแต่คิดถึงใคร บ้าจริงอี จุนโฮ“ขอโทษนะครับ ขอโทษ”ปากบางพร่ำขอโทษเช่นนั้น มือก็ควานคว้าถุงขนมเค้กที่กลิ้งกุกอยู่บนพื้น ..ไม่รู้ว่าเค้กจะเละหมดแล้วหรือยัง มือบางหยิบกล่องเค้กสีสวยออกมาก่อนจะแกะดู ดวงตาคู่เล็กหม่นลงในทันที ..เค้กก้อนสวยบัดนี้มีสภาพไม่ต่างจากกองระเนระนาดของพินเวลาโดนโบลิ่งเจ้ากรรมมารังควาน ใบหน้าน่ารักกำลังเบะเหยเพราะเสียดาย“นูนอ”
เสียงเรียกชื่อที่ไม่ได้ยินมานานทำให้คนที่น้ำตากำลังจะพาลไหล ทำตาโตกว้างขึ้นชื่อ ชื่อนี้ ..เงยหน้าขึ้นมามองไปที่ต้นเสียงทีอยู่สูงขึ้นไป
นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้มีใครมาเรียกให้ฟัง “นูนอจริงๆด้วย”นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้เจอ
นานแค่ไหนแล้ว“ชานซอง”“เผละ!!!”“นูนอ~~~~”.

.


.


“อ้ะ ผ้าขนหนู”มือบางรับเอาผ้าขนหนูจากมือใหญ่ตรงหน้ามาครอง ใบหน้าขาวกำลังแดงขึ้นและประหม่าขัดเขินไปหมด ..ไม่คุ้นชินเลยสักนิด ทำไหมนะ
“ขอโทษนะที่ทำให้นายต้องเลอะ”จุนโฮเอ่ยขอโทษหยิบผ้าขนหนูเช็ดตามท่อนแขนขาวของตัวเอง …พยายามละสายตาจากคนตรงหน้าที่เหลือเพียงเชิ้ตขาวชื้นๆ กับกางเกงขายีนส์สีสวย

“ไม่เป็นไรหรอก”


มันเป็นความผิดของเขาเองที่จู่ๆ ..ก็มือไม้อ่อนจนเค้กเจ้ากรรมหล่นลงมาระหว่างกลางเขากับคนตรงหน้าที่ยืนอยู่ชิดกัน ..พาให้เสื้อพาเลอะเทอะไปด้วยครีม นม ขนมปัง จนดูไม่ได้
ก็ยังดีที่หอพักของชานซองอยู่แถวนี้เลยมีที่ให้จัดการกับเจ้าครีมเลอะๆพร้อมกับเสื้อโค้ท เสทื้อนอกและกางเกงตัวยาวของจุนโอที่ดันเลอะเข้าเสียเต็มๆ ให้ไปอยู่ในตระกร้าผ้าเพื่อรอซัก
บรรยากาศในห้องตอนนี้เงียบเสียจนรู้สึกว่าโมเลกุลอากาศอัดแน่นไปด้วยความอึดอัด
จุนโฮวางผ้าขนหนูลงบนตัก ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองคนที่นั่งอยู่ปลายโซฟา
“นายกลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่เหรอ”เอ่ยถามเบาๆ …อยากได้คำตอบแต่ก็ไม่กล้าจะเอ่ยถามชัดถ้อยชัดคำ ใบหน้าขาวขึ้นสีจัดเบาๆ ก่อนจะก้มลงมองต้นขาขาวของต้นเองที่เผยิบผยาบอยู่ในกางเกงขาสั้น
“ก็ประมาณสองอาทิตย์ได้แล้วล่ะ”ดวงตาเรียวมองไล้ไปตามดวงหน้าที่ชื้นน้ำใสอย่างช้าๆ ดวงตาคู่กลมโตที่ยังดูอบอุ่นแม้จะวาดล้อมด้วยความเยียบเย็นอันเป็นเอกลักษณ์ จมูกโด่งสัน รับกับริมฝีปากสีสุขภาพดีนั้นยังคงลงตัว โครงหน้าที่กระเดียดเค้าโครงไปเหมือนประเทศที่ที่เจ้าตัวพึ่งจะกลับมา ..ยังเหมือนเดิมเลย“นูนอ..”

“อ .. อือ”จุนโฮไหวตัวเบาๆอย่างตกใจที่ชานซองยื่นหน้าเข้ามาใกล้เพราะเห็นเจ้าตัวเงียบไปเสียนาน

“แล้วเมื่อไหร่จะกลับเหรอ”เอ่ยอีกคำถามกลับไป ..นี่ก็อยากรู้เหมือนกัน


“ไม่กลับแล้วล่ะ”คำตอบที่ได้ฟังทำให้คนถาม เงยหน้าขึ้นมามองทันที ..ขนตาแพรยาวกลับปลายจมูก อยู่ใกล้เพียงนี้เอง
“ทำไมล่ะ ที่นู่นไม่สนุกเหรอ”เอ่ยถามจริงจัง คอเล็กเอียงมอง


“เรียนก็สนุกดี ..แต่เหงา”คำตอบที่ทำเอาคนบางคนหน้าแดงออกมาเบาๆ


“เหงาเหรอ ..โกหกจัง สาวอิตาเลี่ยนเขาว่าสวยไม่ใช่เหรอไง”ไม่ได้รู้สึกตัวเลยว่าตัวเองเสียงเล็กเสียงน้อย ..เบาลงได้ถึงแค่ไหน


“เหรอ …ทำไมฉันถึงรู้สึกว่า ..ที่เกาหลีดีกว่าตั้งเยอะ”เสียงทุ้มละมุนคลออยู่ข้างใบหู ลมหายใจอุ่นๆกำลังหยอกล้อกับใบหูขาวราวกับจะยั่วกัน ..จุนโฮบังคับตัวเองไม่ให้เงยหน้าขึ้นไปมอง แล้วความเงียบก็มาเยือนห้องนี้อีกครั้ง …เงียบกริบ มีเพียงเสียงฮีตเตอร์ เสียงหายใจ และหัวใจสองดวงที่กำลังเต้นตุบตับแรงไปอย่างไม่ควร


ปล่อยให้ประสาทหูรับรู้ถุงแรงสั่นของหัวใจตนเอง ..จนรู้สึกใบหน้าร้อนผ่าว อย่างไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน
..เนิ่นนานจนไม่อยากให้เคลื่อนไปต่อ


“นานแล้วนะ ..นูนอ”เสียงทุ้มดังขึ้นท่ามกลางความเงียบ ตาคู่เล็กยังคงก้มมองต้นขาสีขาวละเอียดที่ตัดกับกางเกงผ้าหนาสีเทาเข้มของอีกคน


“สองปี 4 เดือน 17วัน”เสียงใสกระซิบขึ้นแผ่วเบา .แต่ก็ดังพอจะเรียกรอยยิ้มให้คนฟังทอละมุนออกมาได้ มือใหญ่ค่อยแตะลงบนกลุ่มผมนิ่มแผ่วเบา ก่อนจะประครองดวงหน้าขาวให้ขึ้นมาสบตา

“18วันต่างหาก”ถ้าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ..ตอนนี้เขาก็คงกำลังเปิดมันออกจนสุดความกว้าง
ดวงตาคู่เล็กสบกับตาคู่โตนิ่ง ..กับคำแก้ที่ได้ฟัง
ตอนนี้ความเงียบดูช่างหอมหวานเหลือเกิน


“นาย ..มีใครหรือยัง…นูนอ”ก่อนความเงียบแสนอึดอัดจะมาเยือนอีกครั้ง ..คำถามที่ทำให้จุนโฮต้องหลบสายตาลง มือเล็กจิกกำสาบเสื้อที่ล้ออยู่ตรงกางเกงสั้น 
“นายกำลังคบใครอยู่สินะ ..นูนอ”ชานซองพอจะสรุปเองได้เมื่อได้รับความเงียบของอีกฝ่ายเป็นคำตอบ มือที่ประครองข้างแก้มผละออกช้าๆวางไว้บนไหล่เนียนแทน
ตอนนี้ความเงียบเปรียบดังเพชฌฆาตก็ไม่ปาน


“อือ ..ฉันกำลังคบอยู่กับรุ่นพี่คนนึง พี่เขาชื่อนิชคุณ เขาเป็นคนดีมากเลย ใจดี เป็นสุภาพบุรุษ แล้วก็ …รักฉัน”ปลายเสียงผะเเผ่วเสียจนอีกคนแทบฟังไม่ออก ..แต่ก็ยังโชคร้ายที่รู้เรื่อง
..ตอนนี้เขากำลังทำอะไร เขาลืมพี่คุณไปได้อย่างไรกัน
จิกจนมือเล็กสั่นไปเสียหมด สั่นจนกระทั่งมือบนหัวไหล่โอบกุมมันไหวแผ่วเบา

“สองปี …ทำไมนายไม่รอฉันล่ะ นูนอ”คำถามที่ได้ฟัง ..เรียกน้ำตาที่ฝังอยู่ลึกลงไปในใจให้ไหลออกมาได้เสียง่ายๆ

“นายไม่เคยบอกให้ฉันรอ …ฮวาง ชานซอง”เสียงเล็กสั่นไหวมาก จนนึกเกลียดตัวเองที่ดันมาอ่อนแอเอาเสียตอนนี้ ..เสียงที่หวานแผ่วเบา ตะเบ็งกลั้วสะอื้นดังขึ้น แม้ว่าจะยังไม่เงยหน้าขึ้นก็ตาม
ชานซองเงียบไปกับคำตอบที่ได้ ..มือยาวหงายฝ่ามือเล็ก ก่อนจะเข้าไปสอดประสานไว้เสียความอุ่นค่อยๆแทรกซึมไปทั่ว ..มือใหญ่อีกข้างไล่ประครองซีกแก้มเนียนให้มาสบตาอีกครั้ง
ดวงตาสองขนาดจ้องประสานกันและกัน ..จนลมหายใจอุ่นขึ้นจนน่าประหลาด“แต่ฉันก็ไม่เคยบอกเลิกกับนาย นูนอ จะสองปี จะสามปี จะกี่พันไมล์ จะนานแค่ไหน ..จะไกลแค่ไหน”“..นายก็ยังคงเป็นแฟนฉันเสมอ อี จุนโฮ”จุนโฮจับจ้องสายตาที่กำลังถ่ายทอดความจริงที่อยู่ในใจออกมาสู่เขาอย่างชัดเจนและลึกซึ้งอีกครั้งที่ความเงียบเข้ามา ..หากแต่เป็นความเงียบที่แตกต่าง ..ครานี้จุนโฮรู้สึกราวกับว่าโลกทั้งใบกำลังค่อยหยุดหมุนลง ..ภาพตรงหน้าเชื่องช้าแต่กลับอุ่นละมุนหัวใจจนเคลิบเคลิ้ม ละล่องลอย ..ชวนชักให้เวลาหยุดเคลื่อนไหวและสมองพลันปลอดโปร่งไปทุกเรื่องราว บรรยากาศรอบกายเขามีเพียงคนตรงหน้าที่สะท้อนเงาในแววตากันและกันเท่านั้น

ลืมเลือนไปเสียหมด ..ลืมไปหมดแล้วว่า ณ ตอนนี้เขา ..กำลังเป็นแฟนใครอยู่..ความหวานที่กลีบปาก และความร้อนที่ปลายลิ้น กำลังทำให้ทั้งความอบอุ่นและหวานชื่นแทรกซึมไปทั้งหัวใจ 
อย่างที่ไม่เคยได้รู้สึก

..มาแสนนาน


.
.
.

TBC 

 

เรื่องนี้เอามาลงให้ได้อ่านกันค่ะเนื่องจากว่าเปิดรวมเล่มเรื่องนี้คู่กับอีกเรื่องนึง แล้วแบบบ่นให้เพื่อนฟังว่าคนสั่งน้อยจัง เพื่อนถามว่า มึงลงฟิคเรื่องนี้ในที่สาธารณะไหม *ส่ายหัวเบา ๆ * แล้วใครจะซื้อมึงงงงงงง

เค้าเลยทำตามคำบัญชาเพื่อนรักนำฟิคเรื่องนี้มาเผยโฉมต่อหน้าทุกท่านค่ะ ^^

ตอนที่สามจะลง วันที่ 20  นี้ค่ะ (กลับบ้านค่ะ แต่ว่าจะมาก่อนไหมต้องลุ้นเน็ตที่บ้าน)

ใครสนใจไปสั่งได้นะคะ

ฟอร์มสั่งฟิคCNN/KW เรื่องPhysical affection และPlay back

(เรื่องนี้รวมเล่มพร้อม Physical affection (PA)ค่ะ รวมพร้อมกันมาในธีมชีวิตรันทดของจาง อูยองเหมือนกัน ใครอยากลองอ่านตัวอย่างเรื่อง PA ในลิ๊งสั่งมีตัวอย่างให้อ่านค่ะ)

ใครเมนต์ไม่ได้ ติดแท็กทวิตก็ได้นะคะ เดี๋ยวจะได้คุยกัน ^^

แท็กนี้ค่ะ #PBkwcnn

ใครเล่นทวิตแอทได้นะคะ @bowwie0723

ใครเล่นเพสตามเพจทางขวามือได้เลยค่ะ

อ่านให้สนุกนะคะ^^

 
แล้วก็ต่อไปโบว์จะลงฟิคที่ wordpress นะคะเพราะเอ็กทีนชอบรวนบ่อย ๆ เรื่องนี้น่าจะเป็ฯเรื่องสุดท้ายที่ลงที่นี้แล้ว
ยังไงก็ตามไปอ่านและให้กำลังใจกันได้ที่ wordpress นะคะ ^^ 
 

Comment

Comment:

Tweet

LoveMe [KW&CNN&TJ&Jun.K] View my profile

_______

Recommend